Trong 7 ngày ở Đà Lạt, tôi có quen một bạn cùng dãy trọ, mỗi lần gặp tôi bạn cứ hỏi đã thấy buồn, thấy chán chưa, khi nào về lại Sài Gòn.

17/08/2021

Administrator

14

TTO - Công an Đà Lạt thu hoạch tổng cộng 46 tấn rau gửi tặng người dân, bệnh nhân và chiến sĩ công an làm nhiệm vụ trong vùng dịch.

TTO - Công an Đà Lạt thu hoạch tổng cộng 46 tấn rau gửi tặng người dân, bệnh nhân và chiến sĩ công an làm nhiệm vụ trong vùng dịch.

Công an Đà Lạt ra đồng thu hoạch rau tặng y bác sĩ, bệnh nhân và người dân vùng dịch - Ảnh 1.

Công an Đà Lạt ra đồng thu hoạch nông sản gửi tặng người dân vùng dịch COVID-19 - Ảnh: Đ.T.

Sáng 8-8, Công an Đà Lạt đã gửi tặng 17 tấn nông sản cho Bệnh viện 30-4 (TP.HCM) nhằm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. Đồng thời hỗ trợ thêm bữa ăn cho các y bác sĩ, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các bệnh nhân trong bệnh viện.

Trước đó, Công an Đà Lạt cũng đã tổ chức 2 đợt tặng với tổng số 29 tấn rau củ quả và 100 thùng mì gói để Công an TP.HCM chủ động phân phối tới các khu cách ly, chốt phòng chống dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ thêm bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và nhân dân trong khu cách ly. 

Như vậy, Công an Đà Lạt đã tặng tổng số 46 tấn rau củ quả cho bà con và những lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại vùng dịch COVID-19 TP.HCM. Tổng trị giá số nông sản gửi tặng lên đến trên 450 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ công an tại Đà Lạt ủng hộ. 

Công an Đà Lạt ra đồng thu hoạch rau tặng y bác sĩ, bệnh nhân và người dân vùng dịch - Ảnh 2.

Lực lượng chiến sĩ trẻ tự tay thu hoạch, đóng gói và đưa đến điểm tập kết chuyển nông sản đi TP.HCM - Ảnh: Đ.T.

Lực lượng chiến sĩ trẻ đã tổ chức ra đồng thu hái, tổ chức sơ chế, đóng gói trước khi chuyển đi TP.HCM. Các loại nông sản gửi tặng gồm cải thảo, củ cải, cà tím, cà rốt, su su, bắp sú, bí, cải xanh... 

ĐỊA ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

145B Thị Trấn Lạc Dương Lâm Đồng, việt nam

0902 791 145

khailuu1@gmail.com

Để lại lời nhắn